คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ J&T Express เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส

รวบรวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ J&T Express เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ตามรายละเอียดด้านล่าง

รีวิวการส่งของ ขนส่ง J&T Express - Pantip

[SR] รีวิวการส่งของ ขนส่ง J&T Express. สมาชิกหมายเลข 2495951 11 เมษายน 2563 เวลา 16:45:34 น.

j&t express pantip

Creek Crossing. 5. See the estimate, review home details, and search for homes nearby. View more property details, sales history and Zestimate data on Zillow. 31 ...

Learn, Share & Fun - Pantip

ความคิดเห็นนี้ได้ถูก Pantip.com ลบออกไปจากระบบแล้ว หากเนื้อหาที่ถูกลบยังคงถูกนำไป แสดงใน application หรือเว็บไซต์ใดๆ ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย ...

J&T Express Thailand

บริษัท เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส จำกัด (J&T Express) ผู้ให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่ว ไทย ค้นหาค่าจัดส่งหรือตรวจสอบสถานะพัสดุได้ตลอด 24 ชม. ผ่าน application บนมือถือ ...

ลาขาดกับ J&T Express - Pantip

17 ก.ค. 2020 ... เราสั่งของใน Shopee เลือกการส่งกับ J&T ครั้งนี้ก็ครั้งที่ 2 เพราะเห็นว่าไวและถูกดี ครั้งแรก ไม่มีปัญหาอะไร แต่แอบงงว่าทำไมเวลารับของไม่ให้ลูกค้าเซ็นต์รับ ...

ติดตามพัสดุ-J&T Express Thailand

บริษัท เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส จำกัด (J&T Express) ผู้ให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่ว ไทย ค้นหาค่าจัดส่งหรือตรวจสอบสถานะพัสดุได้ตลอด 24 ชม. ผ่าน application บนมือถือ ...

ใครเคยใช้บริการJ&T Express บ้างมั้ยคะ - Pantip

เราเพิ่งเคยใช้J&T ครั้งแรกสั่งของจาก Shopee เลย หรือเพราะช่วงโควิด แต่บริษัทส่งของอัน อื่นก็ไวอยู่นะคะมีพวกKerry EMS post แต่ทำไม J&T เหมือนของเคลื่อนที่ช้า ...

J&T Express ขนส่งที่แย่ที่สุดในสามโลก - Pantip

17 มิ.ย. 2020 ... สวัสดีครับวันนี้ผมขอมาแบ่งปันประสบการณ์การใช้ขนส่ง J&T ผมเป็นเปิดร้านค้าออนไลน์ใน Lazada วันที่ 6 มิถุนายน 2563 มีคำสั่งซื้อจาก Lazada ...

J & T Express ส่งช้า ระบบห่วยขนาดนี้ พนักงานไม่เครียดตายกันเหรอครับ ...

6 พ.ย. 2019 ... สั่งของจากช็อปปี้มาหลายครั้งถ้าส่งโดย j &​t ได้รับช้าทุกครั้งเลย บางทีของมาถึงศูนย์​ใกล้ บ้านเป็นสัปดาห์​กว่าจะมาส่ง เห็นมีแต่คนด่า ปัญหา​เยอะ ...

J&T Express - Pantip

J&T Express ถูกพูดถึงอย่างไรบน Pantip อ่านกระทู้ J&T Express ตั้งกระทู้และร่วมพูดคุย เกี่ยวกับ J&T Express.